0 7431 7600-7 ต่อ 3601 pe_edu@tsu.ac.th

นางสาวนิษฐา นาคฤทธิ์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ และชมรมรักบี้ฟุตบอล (TSU Rugby Club มหาวิทยาลัยทักษิณ

นางสาวนิษฐา นาคฤทธิ์
นิสิตชั้นปีที่ 3
สาขาวิชาพลศึกษาและสุขศึกษา
(TSU Rugby Club) มหาวิทยาลัยทักษิณ
ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน
JENESYS ASEAN-Japan Sports (Rugby) × SDGs Exchange
ภายใต้หัวข้อ " Commemorating the 50th Year of ASEAN-Japan Friendship and Cooperation"
ระหว่างวันที่ 19 - 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
ณ ประเทศญี่ปุ่น
ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงการต่างประเทศญี่ปุ่น
ผ่านความร่วมมือของสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลญี่ปุ่น (JRFU)
กับสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย
มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้าใจ
และความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประเทศญี่ปุ่น
และนานาประเทศ เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับ
ประเทศญี่ปุ่นผ่านสื่อสังคมออนไลน์
ตลอดจนการสร้างการรับรู้และความเข้าใจ
เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น
ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล